Chúng ta sẽ dành thời gian giới thiệu về cửa hàng mát xa Swedish.
Xin chào các bạn. Một tuần đã trôi qua rồi. Hôm nay là thứ năm rồi. Cơn lạnh đã được giải tỏa, nhưng bây giờ chỉ số bụi mịn cao không còn là một vấn đề nữa. Trời lạnh và bụi bẩn nhiều như thế này, cả cơ thể sẽ trở nên cứng nhắc và […]

Xin chào các bạn. Một tuần đã trôi qua rồi. Hôm nay là thứ năm rồi. Cơn lạnh đã được giải tỏa, nhưng bây giờ chỉ số bụi mịn cao không còn là một vấn đề nữa. Trời lạnh và bụi bẩn nhiều như thế này, cả cơ thể sẽ trở nên cứng nhắc và cứng nhắc. Những lúc như vậy tôi thường đi mát xa. Vậy nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cửa hàng mát xa Thụy Điển Jeju mà thỉnh thoảng mình hay ghé thăm.


Mát xa Jeju Swedish - King and Eye
Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là King and I ở Yeondong, Jeju. Chủ yếu là các cửa hàng tiện lợi chuyên về mát xa Thụy Điển và Romimi. Tất cả đều được tạo thành bởi các nhân viên mát xa Hàn Quốc, vì vậy đây là một cửa hàng tốt để được chăm sóc cẩn thận và thoải mái. Chỉ mất 1 phút đi bộ từ cửa sau khách sạn Howard Johnson Jeju nên bạn có thể dễ dàng đến thăm. Vì đây là cửa hàng đường phố nên những người sử dụng xe cộ phải đậu xe ở xung quanh và ghé thăm.


Chương trình được chia thành hai loại mát xa Swedish/Romi/Aroma và Aroma. Course A Thụy Điển/Romie/Aroma được định giá hợp lý là 100.000 won cho 60 phút, Course B là 130.000 won cho 80 phút, Course A A là 50 nghìn won cho 60 phút, Course B là 70 nghìn won cho 90 phút và Course C là 90 nghìn won cho 120 phút. Thời gian kinh doanh là từ 2 giờ chiều đến 3 giờ sáng và ngày nghỉ là thứ hai và thứ tư nên các bạn tham khảo nhéMát xa Jeju Swedish - Blue Moon
Tiếp theo tôi sẽ giới thiệu đến các bạn là Blue Moon ở Yeondong, Jeju. Nơi này cũng tập trung vào mát xa Thụy Điển và mát xa Aroma. Vì nó rất nổi tiếng nên phải đặt trước một ngày. Nếu bạn đến thăm với tư cách là một người làm việc, bạn có thể gặp khó khăn trong việc chăm sóc sức khỏe mạnh. Toàn bộ thành viên đều có kinh nghiệm mát xa của người Hàn Quốc nên có thể nhận được sự chăm sóc chất lượng cao. Ở đây có thiết bị đậu xe nên bạn có thể sử dụng xe nhỏ để đến thăm cũng không cảm thấy khó chịu gì.

Đây là một khóa học cao cấp và một khóa học Thụy Điển. Course A Thụy Điển là 110,000 won cho 60 phút, course B là 130.000 won cho 80 phút và course P cao cấp là 150.000 won cho 70 phút, không được định giá quá đắt. Thời gian kinh doanh là từ 11:30 sáng đến 3 giờ sáng, nếu điện thoại di động bị tắt thì sẽ kết thúc hoặc là ngày nghỉ nên tôi khuyên bạn nên gọi điện thoại trước và đến thăm.Mát xa Jeju Swedish - Querencia
Cửa hàng cuối cùng tôi sẽ giới thiệu là Querencia nằm ở Yeondong, Jeju. Đây cũng là một cửa hàng trị liệu chuyên 마사지 về mát xa Thụy Điển Trong chuyến thăm hàng tuần, sự kiện giảm giá mát xa được tổ chức nên có thể nhận được sự chăm sóc với giá rẻ hơn và toàn bộ thành viên đều là người quản lý mát xa Hàn Quốc nên bạn có thể có thời gian thoải mái hơn.

Chương trình bao gồm mát xa A, C course, thời gian bổ sung, chăm sóc da đầu, chăm sóc da đầu và bổ sung dầu đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận nó một cách thoải mái. Vì thời gian kinh doanh là 24 giờ một ngày, nên bất cứ lúc nào bạn cũng có thể đến thăm và được quản lý.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다