Ngân hàng Shinhan cho vay tín dụng một cách thuận tiện cho người lao động
Đó là vào năm ngoái, khi các quy định cho vay tín dụng của chính phủ được tiếp tục để ngăn chặn các khoản nợ và vay thanh toán. Đó là từ ngữ thể hiện việc vay mượn quá mức được sử dụng cho đầu tư và thu hút linh hồn. Đó là một biện […]

Đó là vào năm ngoái, khi các quy định cho vay tín dụng của chính phủ được tiếp tục để ngăn chặn các khoản nợ và vay thanh toán. Đó là từ ngữ thể hiện việc vay mượn quá mức được sử dụng cho đầu tư và thu hút linh hồn. Đó là một biện pháp đặc biệt để ngăn chặn việc sử dụng bừa bãi, nhưng từ tháng 1 năm 2021 ngân hàng Shinhan đã bắt đầu mở lại các khoản vay tín dụng. Vì vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về loại hình cho vay tín dụng của ngân hàng thương mại và sẽ tìm hiểu về điều kiện và tư cách.


phạm vi ngân hàng thương mại

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem trong phạm vi của các ngân hàng thương mại mà giới tài chính đang nói đến là những ngân hàng nào. Các ngân hàng thuộc lĩnh vực tài chính số 1. Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Kookmin, Ngân hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Woori, Ngân hàng Hana… đều nằm trong đó.


Lý do phải sử dụng ngân hàng thương mại

Những người mới nhận được khoản vay phải tìm hiểu từ ngân hàng thương mại của khu vực tín dụng số 1, lý do là vì lãi suất thấp nhất là đương nhiên và tối thiểu hóa ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng tín dụng.

Cho vay tín dụng là gì?

Nếu vậy thì cho vay tín dụng là gì? Nó có nghĩa là cho vay chỉ với mức độ tín dụng cá nhân. Ví dụ ngược lại, trong trường hợp cho vay thế chấp, sau khi thiết lập quyền sở hữu đối với các đồ vật có thể chuyển đổi giá trị bằng tiền của mình như bất động sản hoặc xe ô tô, nếu không hoàn trả đúng cách hoặc khi có khoản nợ của khoản vay thì quyền sở hữu vật thế chấp sẽ được chuyển sang cho chủ nợ.


loại hình cho vay tín dụng ngân hàng thương mại

Nếu vậy thì bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về loại hình cho vay tín dụng của ngân hàng thương mại.


1. Ngân hàng Shinhan cho vay tín dụng 비대면 폰테크 một cách thuận tiện cho vay nhân viên công sở S

Đây là khoản vay cho người lao động áp dụng lãi suất và ưu đãi giới hạn cho người lao động đang làm việc tại công ty do ngân hàng Shinhan chỉ định. Công ty chúng tôi yêu cầu phải làm việc hơn một năm và thu nhập hàng năm trên 28 triệu won. Trường hợp sử dụng dưới dạng sổ tiết kiệm âm, giới hạn tối đa là 100 triệu won, trường hợp trả nợ đúng hạn thì giới hạn tối đa là 150 triệu Thời hạn cho vay 1 năm có thể gia hạn lên đến 10 năm, trong trường hợp lãi suất cơ bản được xác định là lãi suất ưu đãi.

2. Kookmin Bank cho vay tín dụng KB Star cho vay tín dụng

Ngân hàng nhân viên và ngân hàng Kookmin phải làm việc trên một năm với tư cách là một sản phẩm cho vay cho khách hàng là ngân hàng giao dịch chính. Không có điều kiện phải đáp ứng lãi suất ưu đãi và quá trình nộp hồ sơ không phức tạp nên có ưu điểm là có thể sử dụng một cách dễ dàng. Trường hợp không thể tự kiểm tra tài liệu của ngân hàng Kookmin thì có thể có tài liệu được yêu cầu riêng. Mức tối đa là 200 triệu won và tùy thuộc vào kết quả thẩm định như mức thu nhập hoặc không có đầu tư mong đợi, giới hạn có thể được áp dụng khác nhau.

3. Tín dụng ngân hàng doanh nghiệp i-ONE

Đây là sản phẩm bán cho khách hàng chuyển tiền lương sang ngân hàng doanh nghiệp. Người lao động bình thường và người lao động vừa và nhỏ có thể nhận được. Điểm xếp hạng tín dụng bên ngoài (Nice: 600 - 749, Allcredit: 520 - 689) thấp và có thể cho vay ngay cả khi thu nhập thấp. Đối với khách hàng mới, bạn có thể nhận được ưu đãi lãi suất 0,1%p. Có thể lựa chọn giữa phương thức chuyển khoản âm hoặc hoàn trả tạm thời, thời gian sử dụng cho vay là 1 năm. Trong trường hợp giới hạn, nó được áp dụng theo mức độ tín dụng và mức thu nhập của cá nhân trong khoảng từ 1 triệu won đến 50 triệu won.

4. Woori Bank cho vay tiền dự phòng

Loại hình cho vay tín dụng ngân hàng thương mại là ngân hàng Woori. Đây là khoản vay khẩn cấp cho khách hàng sử dụng 3 công ty viễn thông (KT, SKT, LG U+). Do đặc tính của các khoản vay tiền dự phòng nên giới hạn tối đa là 3 triệu won nên không có thẩm định riêng Có thời gian cho vay 1 năm và bất cứ khách hàng nào từ cấp 1 đến cấp 6 đều có thể sử dụng được. Tuy nhiên, nếu có lịch sử nợ quá hạn trong quá trình sử dụng sản phẩm cho vay của Ngân hàng Woori hoặc nếu không vượt qua được các tiêu chuẩn đánh giá nội bộ thì có thể có hạn chế sử dụng các khoản vay.

5. Hana Bank cho vay tín dụng. Hana One Q cho vay tín dụng

Thời gian làm việc hiện tại là trên 6 tháng và đây là sản phẩm dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe quốc gia. Bạn có thể sử dụng một lần hoàn trả hoặc một tài khoản âm. Giới hạn tối đa là 150 triệu won. Bạn có thể sử dụng từ 500.000 won đến 100.000 won. Có thể sử dụng tối đa trong 1 năm.
Vậy là hôm nay chúng ta đã cùng tìm hiểu về loại hình cho vay tín dụng của ngân hàng thương mại và điều kiện và tư cách của mỗi sản phẩm.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다