Chúng ta sẽ dành thời gian giới thiệu về cửa hàng mát xa cảm xúc của Nonhyun.
Xin chào các bạn. Hôm nay trời vẫn còn lạnh. Thời tiết ấm áp đến tận hôm qua bỗng dưng trở nên lạnh lẽo như thế này, tôi nghĩ là sẽ lại có một đợt rét. Tôi thường đến cửa hàng mát xa trong thời tiết này. Mong là các bạn cũng giữ gìn sức […]

Xin chào các bạn. Hôm nay trời vẫn còn lạnh. Thời tiết ấm áp đến tận hôm qua bỗng dưng trở nên lạnh lẽo như thế này, tôi nghĩ là sẽ lại có một đợt rét. Tôi thường đến cửa hàng mát xa trong thời tiết này. Mong là các bạn cũng giữ gìn sức khỏe sớm. Hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian giới thiệu về cửa hàng mát xa cảm xúc Nonhyun.

Cửa hàng mát xa đầu tiên tôi sẽ giới thiệu là Kaispa, gần ga Seonjeongneung Nonhyeon-dong. Nơi đây là cửa hàng chuyên về mát xa kiểu khách sạn hiếm có. Ngoài ra còn có nhiều sự kiện giảm giá mát xa nên có thể sử dụng được với giá rất rẻ. Vì có những người quản lý mát xa Hàn Quốc có thực lực nên có thể nhận được sự chăm sóc tuyệt vời với chất lượng cao. Vì vậy có cơ sở đậu xe được chuẩn bị nên những người sử dụng xe nhỏ cũng có thể nhận được sự chăm sóc mà không phải áp lực.

Chúng tôi đã chuẩn bị một khóa học cơ bản và một khóa học điều trị ngắn. Khóa học cơ bản A bao gồm 120.000 won cho 75 phút, khóa học B là 140.000 won cho 90 phút, khóa học C là 70 nghìn won cho 60 phút, khóa học A ngắn là 80 nghìn won cho 45 phút và khóa học B là 110 nghìn won cho 60 phút, bao gồm một mức giá rất rẻ không thể tin được là Nonhyun ở Gangnam. Thời gian làm việc là 24 giờ, vì vậy bạn có thể đến bất cứ khi nào bạn thấy tiện.

Cửa hàng mát xa thứ hai tôi sẽ giới thiệu là Hermes nằm gần ga Nonhyun. Đây là tiệm tập trung vào mát xa Thụy Điển và Romimi. Đây cũng là nơi tổ chức sự kiện giảm giá mát xa hàng tuần, đây là một cửa hàng rất tốt để được chăm sóc với giá rẻ. Tất cả các nhân viên massage Hàn Quốc đều có mặt tại đây nên có thể nhận được sự chăm sóc rất thoải mái. Có cả bãi đậu xe nữa, nên những bạn đến tham quan cũng có thể sử dụng thoải mái.

Có rất nhiều loại khóa học đa dạng như khóa học Swedish & Romi, khóa học Vitamin Su & Romi, khóa học dành cho khách mời đặc biệt. Bạn có thể lựa chọn theo giá cả và sở thích của bạn. Thời gian kinh doanh được mở cửa 24 giờ một ngày một đêm. Tuy nhiên, nếu điện thoại di động bị tắt thì có thể là thời hạn nên tôi khuyên bạn nên gọi điện 용인건마 thoại trước rồi ghé thăm.

Cửa hàng cuối cùng mình giới thiệu là Lemon ở phường Nonhyun, Gangnam. Đây là cửa hàng trị liệu chuyên về mát xa Thụy Điển. Cửa hàng này nằm gần ga Sinnonhyeon nên đi tàu điện ngầm cũng không khó khăn lắm để ghé thăm. Tất cả đều được cấu tạo bởi các nhân viên mát xa Hàn Quốc và có thể đậu xe nên bạn có thể đến thăm xe của mình.


Chương trình được chia thành 3 loại khóa học Swaromi. Khóa học A bao gồm 100.000 won cho 60 phút, khóa học B là 130.000 won cho 90 phút và khóa C là 180.000 won cho 120 phút. Thời gian kinh doanh là từ 10 giờ sáng đến 5 giờ sáng.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다