Đó là một nơi đáng để đi. Nhìn từ đây tôi lại cảm nhận được sự hồi hộp một lần nữa.
Một nơi đáng để đi Wonju. Cây cầu muối và bảo tàng, chuyến du lịch đáng để đi WonjuVào tháng 3 hoa nở, nghe tin tuyết rơi ở Gangwon-do, tôi đã đi cùng hai người quen đến một nơi gần Seoul để trang trí cuối mùa đông. Chúng ta đã đi một vòng tròn rộng […]

Một nơi đáng để đi Wonju. Cây cầu muối và bảo tàng, chuyến du lịch đáng để đi Wonju
Vào tháng 3 hoa nở, nghe tin tuyết rơi ở Gangwon-do, tôi đã đi cùng hai người quen đến một nơi gần Seoul để trang trí cuối mùa đông. Chúng ta đã đi một vòng tròn rộng lớn, bắt đầu từ điểm tham quan Kanhyun, đến Guryongsa Temple ở Chiaksan và Gamyeong ở Gangwon, và trải qua một cách thú vị

 1. Cây cầu muối Wonju
  14 con đường mòn núi muối ở Jungji-myeon, Wonju-si, Gangwon-do
  Thời gian hoạt động: từ tháng 11 đến tháng 4: 9 giờ đến 16 giờ / Thứ 2 tuần đầu tiên và thứ ba đóng cửa
  phí vào cửa là 3.000 won
  Đầu tiên là Corona19 được kiểm soát trong một thời gian nên lần trước mình đã đến và đến đây lại. Hiện tại nó đang hoạt động một chiều và đóng cửa bằng đường leo núi.
  Phí vào cửa là 3.000 won, nhưng cho 2000 won bằng phiếu quà tặng địa phương và cuối cùng là 1.000 won. Chúng tôi nhìn xung quanh và đi xuống để làm dịu cái lạnh và đói bằng món chả cá ấm áp.
  Đây là nội dung chủ đề đại diện cho khu vực dạo này có quy mô lớn nhất và lớn nhất trong số các cây cầu báo chí trên núi ở Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng có lẽ thứ hạng của nó đã thay đổi vì có quá nhiều người dạo này.
  Khi không có nhiều người, chân không có cảm giác rung lắc, nhưng khi có nhiều người, bạn sẽ nhận ra đúng như tên gọi. Nếu bạn đi bộ đến tận giữa lỗ thủng, bạn sẽ có 여행 thể cảm nhận được sự hấp dẫn của nơi này.
  Con đường Dulegil nối tiếp là con đường được trang trí bằng gỗ không bị lung lay và có thể tận hưởng tâm trạng đi bộ trên bầu trời nên có thể cảm nhận được sự chân thực của chuyến du lịch thư giãn.
  Đó là một nơi đáng để đi vòng quanh để truyền tải tâm trạng chóng mặt chỉ bằng cách nhìn từ Dulegil. Nhìn từ đây tôi lại cảm nhận được sự hồi hộp một lần nữa.
  Địa điểm du lịch Gan Hyun
  Đường mòn núi muối 12 ở Jungji-myeon, Wonju-si, Gangwon-do
  Tôi đi bộ trên đôi chân lộn xộn xuống và đi bộ đến địa điểm du lịch Gan Hyun. Vì đây là chuyến du lịch có thời gian rảnh rỗi nên tôi đã đi bộ khắp nơi ngắm núi muối.
  Nếu nhìn từ dưới chân lên thì sẽ có cuộc tranh luận bất ngờ với những người quen làm như thế Cho đến bây giờ, những câu hỏi vẫn chưa được giải quyết, chỉ tràn ngập sự tò mò và thêm cả sự huyền bí.
  Khu du lịch Gan Hyun là khu vực được đi cắm trại hoặc nghỉ mát vì độ ẩm thấp và trong lành. Hiện tại đang xây dựng cầu thủy tinh, cốc và gondola nên khu cắm trại không được vận hành cho đến khi kết thúc.
  Sau này khi các cơ sở vật chất mới được hoàn thành, có lẽ sẽ trở thành một địa điểm địa hình vòng tròn mà nhiều người tìm đến.
 2. Cây dù
  Câu chuyện đầu tiên về vận chuyển số 47 đường hẻm cố vấn thành phố Wonju / 033 747 1993
  Thời gian hoạt động: 11 giờ 30 đến 21 giờ / đóng cửa vào thứ hai
  Từ sáng sớm tôi đã đi leo núi? Vì nghĩ rằng phải bồi bổ cơ thể nên tôi đã tìm đến Unchae, nơi chuẩn bị những loại rau tốt cho sức khỏe.
  Tôi cũng biết nơi này thông qua sự giới thiệu của người quen nên nếu đến Wonju thì nhất định phải ghé qua. Trong nhà bằng gỗ có thể làm cho tâm trạng đi du lịch trở nên vui vẻ hơn khi đến
  Lò sưởi mà bạn nhìn thấy từ cửa ra vào khiến bạn nhớ lại những kỷ niệm thời đi học. Đó là một nơi đáng để những người quen biết lần đầu tiên đến thăm Wonju mà ho
  Tụi mình đã gọi món cơm rau ở Gangwondo. Nhận được đơn đặt hàng và phải đợi một chút so với các nhà hàng khác để làm cơm rau, nhưng hương vị của món cơm vừa làm vừa rồi không ai có thể theo kịp nên việc chờ đợi đã mang lại
  Trên bàn ăn được chuẩn bị đầy đủ và gọn gàng, các loại rau trộn với cơm rau, và món canh đặc biệt có hơi bốc hơi là một bàn ăn thực sự khỏe mạnh cho phép mẹ cảm nhận được hương vị bàn tay của mẹ.
  Ngoài ra còn có Bulgogi thịt bò Hàn Quốc, nó được thiết kế để có thể ăn ngon miệng học sinh tiểu học. Bánh mì kiều mạch và 12 món phụ rất ngon, không có chỗ nào là không ăn được.
  Ngoài ra, cơm rau xanh được làm từ khoai tây và gạo Gangwon-do cùng với Chamchuk, Gomchwi, Konreurere, Oksuri, và được trộn với nước tương hoặc tương ớt và ăn rất ngon miệng.
  Sau khi dọn dẹp sạch cơm ngon lành, Sungshin đang chờ đợi. Kết thúc bằng sự đặc biệt khác biệt so với những nơi khác vì món cơm trộn rau.
 3. Núi Chiaksan Guryongsa
  500 chùa Guryong, Socho-myeon, Wonju
  Chúng tôi đã ăn trưa đầy đủ và hài lòng và đi đến Guryongsa núi Chiaksan để chứa đựng bức tường sa mạc tuyết rơi. Tuyết đã rơi nhưng thời tiết không lạnh như vậy nên tôi đã đến gặp phong cảnh không có ngà voi.
  Nơi đáng đi thăm Wonju là chùa Guryong núi Chiaksan được xây dựng bởi trang phục thời Silla và truyền thuyết của 9 con rồng được truyền lại. Người ta nói rằng vì tảng đá hình con rùa ở lối vào chùa nên nó đã được đổi thành chữ "gu" con rùa.
  Bên cạnh ngôi chùa yên tĩnh có thể nghe được âm thanh phong cảnh tằng tằng tằng tằng tằng tằng, con đường đi đến núi Chiak được trải rộng ra nên thật sự rất tuyệt vời.
  Không khí và nước suối trong lành chảy nhỏ đã trở thành chuyến du lịch thư giãn giúp cơ thể và tâm hồn thanh lọc sạch trong suốt quá trình đi bộ để giải tỏa tất cả căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.
 4. Núi Museum
  Oak Valley, Jungji-myeon, Wonju, đường số 2 200
  Thời gian tham quan: 10h~18h / đóng cửa vào thứ hai
  Phí tham quan: vé cơ bản - 19.000 won cho người lớn / 11.000 won cho người nhỏ tuổi
  Chúng tôi đã đến núi bảo tàng Wonju với đầy tự nhiên và healing tại chùa Guryong. Nơi nước lấp lánh cùng với băng và tuyết nên có thể thấy được sự khác biệt khác.
  Trong công trình kiến trúc độc đáo của Tadao Ando, đây là địa điểm có thể trải nghiệm tự do và nghỉ ngơi thông qua sự hòa hợp giữa tự nhiên và văn hóa và cảm giác như đang đến vương quốc mùa đông.
  Trong phòng có phòng triển lãm thường trực, phòng triển lãm kế hoạch và phòng triển lãm Baek Nam Joon. Tiếp nối bảo tàng giấy là tiền thân của nơi này, có thể kể chuyện về giấy và chơi chữ thú vị.
  Chiếc áo khoác tam giác đặc biệt giống như một không gian hình tượng hóa một con người kết nối giữa "m" và "ngực" trên bầu trời.
  Cuối cùng, Stone Garden là một nơi đáng để đến thăm Wonju nơi có 9 đường cong mềm mại được làm bằng đá khi nhìn vào khu mộ cổ của đất nước chúng ta, khiến chúng ta liên tưởng một cách tự nhiên đến hình dáng của ngọn núi của đất nước chúng ta.
 5. Gamyeong tỉnh Gangwon
  Ilsan-dong, Wonju-si, Gangwon-do
  tỉnh Gangwon
  Ilsan-dong, Wonju-si, Gangwon-do
  Cuối cùng chúng mình đã đến Gamyoung, tỉnh Gangwon và quay trở lại. Hình ảnh ở giữa trung tâm thành phố cũng giống như lối vào của cỗ máy thời gian quay trở lại quá khứ.
  Gamyeong tỉnh Gangwon là trung tâm hành chính địa phương chi phối 26 bộ, cổ, quân, huyện của tỉnh Gangwon trong thời đại Joseon, đã làm việc trong 500 năm.
  Bên trong được phân loại thành không gian làm việc và không gian tài trợ, nó truyền tải hình ảnh thời đó.
  Nếu đến tòa nhà cũ thì nhất định phải nhìn thấy hình dáng của Dancheong. Mình đã bị mê hoặc bởi hình ảnh xinh đẹp đặc biệt. Nó trông giống như một con chim đẹp bay lên bầu trời.
  Mình đã đi du lịch healing cùng những người quen ở Wonju.

답글 남기기

이메일 주소를 발행하지 않을 것입니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다